Cách thay màn hình ipad 2

Ipad 2 bị vỡ màn hình, bạn không có thời gian mang tới các địa chỉ thay màn hình ipad 2 uy tín. Bạn muốn tự thay? Cách thay màn hình ipad 2 như thế nào? Quý khách có thể tham khảo cách thay thế nhanh nhất dưới đây, nếu có điều kiện hãy tự mua dụng cụ để thay thế ở nhà, vừa là trải nghiệm mới, vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn và người thân nhé!

Thay man hinh iPad 2 chinh hang
      Cách thay màn hình ipad 2

1. Chuẩn bị dụng cụ thay màn hình ipad 2

>>Bạn có thể xem thêm video:  Thay Màn Hình iPad Mini 2 Chính Hãng | Bảo Hành 6 ThángKhâu chuẩn bị dụng cụ là đặc biệt quan trọng, muốn thay một chiếc ipad 2 đòi hỏi người dùng phải chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ dưới đây để đảm bảo việc thay thế không bị dán đoạn:
- Vít lục giác đầu 6 cạnh, tác dụng của vít này là có thể tháo các ốc ra một cách nhanh chóng và an toàn.
- Miếng nhôm mỏng chuyên dụng, miếng nhôm này có thể lọt vào các khe nhỏ nhất của màn hình ipad
- 1 khay đựng ốc, những chiếc ốc nhỏ xíu của ipad rất dễ bị rơi mất, khay đựng ốc là sự lựa chọn sáng xuất.
- 1 màn hình ipad 2 – màn hình mới này để thay thế cho màn hình cũ đã hỏng.

2. Cách thay màn hình ipad

Bước 1: Bạn tháo ốc của màn hình đã hỏng, để miếng nhôm ở phía viền phải màn hình, nảy mạnh lên lần lượt các góc. 
Lưu ý: Tháo nhẹ nhàng tránh đứt cáp, đẩy cáp cảm ứng lên trước khi tháo rời màn hình của ipad 2  ra, tháo cáp màn hình dứt khoát. 
Bước 2: Dùng vít đã chuân bị ở trên, tháo lần lượt từng con ốc của màn hình, lấy miếng nhôm xen vào các con ốc đẩy mạnh lên, tháo màn hình cũ một cách thận trọng nhất và cho màn hình mới vào.  
Bước 3: Sau đó lắp màn hình ipad vào máy, lắp dây ăngten cho 3G của máy trước, gắn cáp màn hình, đưa phần tay trái vào và ấn mạnh xuống. 
Lưu ý khi lắp cần nhớ kỹ vị trí từng con ốc, không để ốc rơi ra hoặc mất ốc sẽ ảnh hưởng đến màn hình, thao tác cần tỉ mỉ nhưng dứt khoát.
           
Thay man hinh iPad 2 gia re tai ha noi
              Ipad 2                                

MaxMobile địa chỉ tin cậy thay màn hình iPad

Việc thay mới màn hình cho ipad 2 tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp, nếu chỉ bỏ qua một công đoạn nhỏ, quý khách có thể gây đứt cáp, đứt dây nguồn hoặc nhiều linh kiện nhỏ trong máy, nếu như chưa tự tin về khả năng của mình, khách hàng có thể mang đến trung tâm MaxMobile, chúng tôi cam kết thay màn hình với hiệu quả cao nhất, an toàn, và chất lượng tốt. 
Cách thay màn hình ipad 2 đã phần nào giúp bạn hiểu được cách thức sửa chữa màn hình của chiếc máy tính bảng lừng danh của hãng Apple. MaxMobile hy vọng sẽ giúp đỡ được cho những khách hàng ở quá xa chưa có điều kiện gửi máy về trung tâm để bảo trì sửa chữa. Trân trọng cảm ơn quý khách đã đọc thông tin!

>>>Bạn quan tâm tới dịch vụ: thay mặt kính galaxy s5 lấy ngay


Cách thay màn hình ipad 2 Cách thay màn hình ipad 2 Reviewed by Unknown on 5/23/2016 10:42:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.