Thay màn hình asus zenfone c chính hãng


Thay màn hình Asus zenfone c chính hãng là việc là cần thiết khi chiếc smartphone của bạn gặp vấn đề hư hỏng màn hình cảm ứng. Vậy khi quyết định sửa chữa, cũng có một vài điều mà khách hàng cần lưu ý.

Đánh giá điện thoại Asus Zenfone C

Nhắm vào phân khúc thị trường Smartphone giá rẻ có cấu hình tốt và thiết kế hiện đại, ông chủ nhà Asus đã tung ra siêu phẩm Asus Zenfone C thay thế cho dòng smartphone Aus Zenfone 4. Vừa xuất hiện, Zenfone C đã nhận được rất nhiều ưu ái từ người dùng. Số lượng sản phẩm này đã bán hết rất nhanh trong thời gian ngắn. Sự ưa chuộng của khách hàng đối với Zenfone C cũng kéo theo các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện như màn hình, mặt kính đi kém với nó phát triển. Trong đó dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone C chính hãng được đánh giá là phát triển nhất.
Asus Zenfone C là dòng Smartphone giá rẻ mà Asus dành riêng cho người dùng phổ thông. Cùng sở hữu màn hình 4.5 inch, với điểm khác biệt là Ram cách nhau 1GB tạo nên mức giá nhỉnh hơn cho Zenfone C Plus.
>>>Xem thêm: Có nên mua galaxy s6 edge
Asus zenfone c chinh hang
  Điện thoại tầm trung Asus zefone c đang được ưa chuộng

Thay màn hình Asus Zenfone c với những lỗi sau đây:

Khi sử dụng, không ngoại trừ màn điện thoại Zenfone C chúng vẫn mắc phải những lỗi sau : Vì va chạm mạnh mà máy vỡ, rạn mặt kính, màn điện thoại bị rung, nhấp nháy, tệ hơn là loạn liệt cảm ứng, mất hiển thị… Trong một vài trường hợp cụ thể sau, bạn cần tiến hành kiểm tra và sửa sửa chữa ngay.
Màn điện thoại Asus Zenfone C bị vỡ
Xuất hiện nhiều sọc xanh, trắng trên màn hình hiển thị
Màn điện thoại bị nhòe màu hiển thị sai hình ảnh.
Người dùng ý thức được vấn đề khi màn điện thoại bắt đầu xuất hiện tình trạng lỗi nếu không thay màn mới Asus Zenfone C chính hãng kịp thời rất dễ ảnh hưởng đến những bộ phận khác của màn Asus. Tuy nhiên, điều người dùng lo lắng hơn là việc tìm những thông tin: Thay thế màn hình Asus Zenfone C có giá bao nhiêu tiền? Nếu chỉ thay mặt kính cảm ứng thì giá thành rơi vào khoảng 350.000vnđ.Trường hợp hư hỏng năng thì bạn phải tiến hành thay nguyên bộ chính hãng cho chiếc Asus zenfone C với giá khoảng 950.000vnđ.
Bạn cũng nên tìm đến một địa chỉ uy tìn để được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ tốt nhất. Như vậy khách hàng có thể biết mình cần làm gì, nhân viên sửa chữa đang làm gì. Với những trường hợp nhân viên làm sai quy trình khách hàng có thể kiến nghị.

Quy trình thế thế màn hình điện thoại

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận ý kiến khách hàng và nhận máy, tiếp đến kiểm tra và báo giá cho khách hàng
Bước 2: Nhân viên tiến hành thay màn mới cho  Asus Zenfone C 
Bước 3: Nhân viên kiểm tra lại toàn bộ máy một lần nữa và giao lại cho khách hàng.
Bước 4: Khách hàng tiếp nhận máy, kiểm tra và thanh toán 

Thay man hinh Asus Zenfone c chinh hang
Tiến hành thay màn hình cảm ứng

Bạn cũng cần lưu ý rằng:

Chất lượng màn  zenfone C chính hàng phải đạt chuẩn quốc tế
Bảo hành màn điện thoại mới sau thay ít nhất là 1 tháng
Miễn phí dán màn hình
Thay màn hình Zenfone C lấy ngay trong ngày
Với những gợi ý như trên, hi vọng rằng khách hàng sẽ yên tâm hơn khi  sử dụng các dòng sản phẩm smartphone đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Thay màn hình asus zenfone c chính hãng  Thay màn hình asus zenfone c chính hãng Reviewed by Unknown on 5/27/2016 08:17:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.