Thay màn hình cảm ứng htc one m7


Thay màn hình cảm ứng HTC one M7 cần được thực hiện theo các thao tác đúng kĩ thuật, và đòi hỏi sự cẩn trọng của người thực hiện. Là khách hàng cũng cần có những luu ý riêng khi muốn thay màn cảm ứng cho chiếc smartphone của mình.

>>Mời các bạn xem video : Hướng dẫn thay màn hình HTC One M7 - Sửa điện thoại HTC


Đánh giá mặt kính, màn hình cảm ứng HTC

HTC đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường di động. Với những gì mà thương hiệu này đạt được, các sản phẩm cao cấp của HTC được đánh giá cao và ngang bằng với các dòng điện thoại mang thương hiệu Apple hay Samsung. HTC là dòng máy được nhiều người yêu thích vì có độ bền cao, cấu hình khủng, giá cả hợp lí. Chiếc smartphone HTC one M7 là một trong số đó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi người dùng vô tình làm rơi máy hay và đập cũng không tránh khỏi việc làm cho màn hình cảm ứng HTC bị vỡ nứt, hỏng mặt kinh cảm ứng.
>>>Có thể bạn quan tâm: thay mặt kính lg optimus g f180

Thay man hinh cam ung HTC one m7
HTC one m7 đẹp mắt đang được ưa chuộng

Với các trường hợp cụ thể sau, khách hàng nên tiến hành thay màn hình cảm ứng HTC one M7.

- Trường hợp 1: HTC One M7 bị vỡ mặt kính nhưng vẫn có thể bấm cảm ứng được và hình ảnh hiển thị trên màn của điên thoại vẫn bình thường. Với trường hợp này, khách hàng cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính mới để có thể sử dụng điện thoại bình thường.
- Trường hợp 2: Điện thoại HTC One M7 bị vỡ mặt kính, cảm ứng không nhận và hiển thị hình ảnh bình thường. Người dùng cần thay màn mới cho điện thoại của mình.
- Trường hợp 3: Mặt kính điện thoại HTC One M7 bị vỡ, nút cảm ứng không sử dụng được, màn hình hiển thị hình ảnh không rõ ràng hoặc màn điện thoại bị đen thui, hay có nét đứt, sọc trắng, đen,…Lúc này điện thoại của bạn phải thay màn điện thoại HTC One M7 nguyên bộ.
Thay mat kinh cam ung HTC one m7
Mặt kính cảm ứng HTC one 7 chính hãng
Chúng tôi đưa ra lời khuyên cho người dùng là nên tim đến những địa chỉ uy tín để được các nhân viên kĩ thuật hỗ trợ trực tiếp thay màn hình cảm ứng HTC one M7. Khách hàng sẽ được phục vụ theo trình tự sau.

Quy trình thay cảm ứng điện thoại

Bước 1: Tiếp nhận máy, kiểm tra chức năng và tình trạng hiện tại
Bước 2: Tư vấn về tình trạng máy xem có cần thay thế màn mới HTC One M7 hay không
Bước 3: Kỹ thuật nhận máy, tách main trả khách và tiến hành xử lí
Bước 4: Sau khi xử lí xong, vệ sinh lại máy thật kỹ và dán tem bảo hành
Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại máy một lần nữa, nhận lại máy cùng giấy bảo hành dịch vụ trước khi ra về.

Man hih cam ung HTC one m7 chinh hang
Tiến hành thay mặt kính cho HTC one m7
Tất nhiên khi đên với một trung tâm uy tín để thay màn hình cảm ứng HTC one M7, khách hàng sẽ được: Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế; Chi phí thay màn mới hợp lí; Nhân viên kĩ thuật hỗ trợ nhiệt tình, làm việc cẩn thận chu đáo.
Đối với những người đang sử dụng dòng điện thoại HTC M7 cần thường xuyên kiểm tra màn điện thoại của mình để phát hiện và được thay thế kịp thời.

Thay màn hình cảm ứng htc one m7 Thay màn hình cảm ứng htc one m7 Reviewed by Unknown on 5/27/2016 09:31:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.