Thay màn hình cảm ứng lenovo p700iKhách hàng gọi đến hỏi thay màn hình cảm ứng lenovo p700i giá bao nhiêu? Có an toàn không? Thanhtrung Mobile mời bạn mang chiếc điện thoại đang có vấn đề về màn hình đến tại trung tâm, chúng tôi sẽ giải đáp thỏa đáng mọi thắc mắc của khách hàng. 

Giải đáp thắc mắc của quý khách về thay màn hình cảm ứng lenovo p700i

Thanhtrung Mobile là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa và thay màn hình cho cảm ứng Lenovo, do có kinh nghiệm hoạt động lâu dài và chiếm được sự tin dùng và ủng hộ của một số lượng lớn quý khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc sửa màn hình lenovo p700i, Thanhtrung Mobile luôn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho bạn, đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng. Hãy đến ngay trung tâm chúng tôi để chiếc điện thoại của bạn hoạt động bình thường như mới.

>>>Bạn quan tâm: Smartphone giá 1 triệu đồng

Thay man hinh cam ung lenovo p700i gia re
  Điện thoại lenovo p700i                        

Quy trình thay màn hình cảm ứng lenovo p700i

- Nhân viên Thanhtrung Mobile nhận máy và kiểm tra chất lượng lượt tổng thể cho máy, sau đó nói với quý khách biết có nên thay màn hình và nên thay loại gì hợp lý nhất. Được sự đồng ý của khách để đi đến quyết định thay thế cảm ứng lenovo p700i
- Kĩ thuật viên sẽ test máy kỹ lưỡng để xem lỗi màn hình nặng hay nhẹ và cần thay màn hình lenovo p700i  không?
- Đối với trường hợp màn hình tối đen không lên thì buộc kĩ thuật viên phải thay màn hình full bộ và được sự đồng ý từ khách hàng. 
- Tiến hành thay màn hình cảm ứng Lenovo sau khi quý khách ưng thuận
- Dán và lắp đặt lại màn, vệ sinh máy sạch sẽ cho khách. 
- Quý khách được test máy và kí tên đã nhận trước khi ra về
- Thanh toán và viết giấy bảo hành 6 tháng cho quý khách

Màn hình cảm ứng chính hãng tại Thanhtrung Mobile

Lenovo p700i là một trong những chiếc điện thoại khó tìm linh kiện chính hãng bởi thiết kế độc đáo và sự khan hiếm hàng hóa của nhà sản xuất, nắm rõ điều đó, trung tâm Thanhtrung Mobile đã có những chuyên gia đến cơ sở chính hãng để trao đổi và nhập khẩu mẫu linh kiện cho lenovo p700i chính hãng tốt nhất mang đến phục vụ khách hàng. Đây là một trong những sự cẩn trọng làm nên uy tín nhiều năm qua của trung tâm.  
                        
Thay man hinh dien thoai lenovo p700i
         Cảm ứng điện thoại Lenovo
Thay màn hình cảm ứng lenovo p700i một cách nhanh chóng nhất, sử dụng linh kiện an toàn cho chiếc máy của khách hàng. Giờ đây quý khách có thể sở hữu một siêu phẩm hoàn hảo mà không lo phải mua máy mới vì hỏng màn hình cảm ứng. Trung tâm Thanhtrung Mobile hoạt động nhiều năm trong nghề và luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại Hà Nội. Nhân dịp tri ân khách hàng, chúng tôi gửi tặng quý khách nhiều phần quà hấp dẫn, vui lòng gọi đến Hotline của trung tâm để được trả lời sớm nhất. 
Thay màn hình cảm ứng lenovo p700i Thay màn hình cảm ứng lenovo p700i Reviewed by Unknown on 5/23/2016 03:14:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.