Thay màn hình điện thoại nokia lumia 520


Thay màn hình điện thoại lumia 520 tường như đơn giản nhưng không hề dễ dàng chút nào. Vậy, khi gặp phải tình huống phải thay thế màn hình cho chiếc điện thoại lumia của mình, bạn cần làm những gì?

Điện thoại Nokia Lumia 520 được đánh giá cao với thiết kế dày dặn

Các dòng sản phẩm Lumia của thương hiệu Nokia được tung ra thị trường với sức cạnh trạnh lớn, với thiết kế riêng biệt độc đáo cùng tính năng sử dụng mới lạ. Những chiếc smartphone này một thời được khách hàng săn lùng và hiện nay vẫn đang được ưa chuộng.
Là chiếc smartphone được đánh giá có độ bền cao với thiết kế dày dặn chắc tay, nhưng lumia nói chung và lumia 520 nói riêng cũng không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng rơi vỡ màn cảm ứng.

Thay man hinh dien thoai Nokia Lumia 520
Lumia 520 hiện vẫn đang được ưa chuộng
Thay màn mới cho điện thoại nokia Lumia 520 là việc bạn cần làm khi màn hình lumia 520 không hiển thị hình ảnh gì hết và bạn cầm máy trên tay như cầm một xác máy không có tác dụng gì cả. Một chiếc điện thoại mới bạn đang sử dụng bình thường khi gặp phải những sự cố rơi vỡ va chạm không sử dụng được khiến bạn bối rối không biết làm thế nào.

Nguyên nhân dẫn tới việc cần phải thay màn hình điện thoại

Thông thường khi rơi vỡ va chạm,… sẽ có 3 trường hợp xảy ra với Nokia Lumia 520. Tùy từng trường hợp mà có những cách khắc phục và mức phí sửa chữa khác nhau. 
TH1: Lumia 520 bị rơi vỡ mặt kính bên ngoài còn cảm ứng và màn ở bên trong vẫn hoạt động hiển thị tốt mỗi tội khó chịu tí thôi. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính lumia 520 là có thể sử dụng bình thường.
TH2: Lumia 520 mặt kính còn nguyên cảm ứng bình thường nhưng màn bên trong bị chết không hiển thị hoặc bị nhòe nhiễu, điểm chết, sọc,… trên màn. Và bây giờ bạn cũng chỉ cần thay màn hình LCD bên trong là được.
TH3: Lumia 520 vừa bị vỡ mặt kính màn hình không hiển thị, không có chút dấu hiệu của sự sống nào. Lúc này không còn cách nào khác là bạn phải thay màn mới cho nokia lumia 520 full bộ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ sửa iphone 6s uy tín

Thay man hinh Nokia Lumia 520 gia re
Màn hình lumia 520 bị rơi vỡ

Chọn địa chỉ tin cậy và uy tín về chất lượng để thay màn hình 

Nếu chiếc điện thoại của bạn gặp phải những trường hợp trên, việc nên làm là tìm ngay một địa chỉ uy tín để được nhân viê kĩ thuật hỗ trợ kiể tra và sửa chữa thay màn hình điện thoại nokia lumia 520 một cách nhanh chóng. Đến với một trung tâm sửa chữa uy tín, bạn sẽ được phục vụ theo các bước sau.
Bước 1: Nhân viên lễ tân tiếp nhận và kiểm tra lỗi mặt kính, cảm ứng cần thay thế trên điện thoại Nokia Lumia 520.
Bước 2: Nhân viên viết phiếu xác thực các lỗi và linh kiện cần thay thế có chữ ký xác thực của Khách hàng.
Bước 3: Kiểm tra linh kiện mới nếu cần phải thay trước khi thay thế.
Bước 4: Sau khi đã thay mặt kính Lumia 520, kỹ thuật viên vệ sinh và kiểm tra toàn bộ máy thêm một lần nữa trước khi bàn giao
Bước 5: Nhân viên lễ tân hướng dẫn Khách hàng kiểm tra lại máy sau khi thay mặt kính. Nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành cho dịch vụ và gửi lại Khách hàng cùng điện thoại đã sửa chữa xong.

Thay man hinh Nokia Lumia 520 chinh hang
 Thay thế màn hình cảm ứng là việc cần thiết để sử dụng điện thoại bình thường

Tuy nhiên có một điều đáng lưu ý là rất ít người sau khi thay mới mặt kính cảm ứng điện thoại biết cách bảo vệ điện thoại hoặc thậm chí không quan tâm đến chiếc điện thoại vẫn chưa được chắc chắn như lúc đầu cần được bảo vệ tốt hơn. Chính vì thế mà nhiều sự cố không mong muốn đã diễn ra với chiếc điện thoại mới sửa của bạn như bong keo, nứt, vênh,…. Vậy bạn cần làm những gì sau khi thay màn cho điện thoại Nokia lumia 520?
- Khi mới thay xong nên để máy cố định cho keo khô và chắc chắn
- Nên dán cường lực, ốp lưng, bao da để bảo vệ máy của bạn được tốt nhất
- Nên cầm giữ máy cẩn thận không để sự cố đáng tiếc xảy ra
- Không để bụi, va chạm dù là nhẹ trong 2-3 ngày đầu tiên sau khi thay
- Sử dụng sạc chuyên dụng cho Lumia 520
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được quyết định thay màn hình điện thoại Nokia Lumia 520 kịp thời để khắc phục những sự cố của máy được tốt nhất.
Thay màn hình điện thoại nokia lumia 520  Thay màn hình điện thoại nokia lumia 520 Reviewed by Unknown on 5/27/2016 10:02:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.