Thay màn hình iPad Air lưu ý gì?


Thay màn hình iPad Air có lẽ là nỗi ác mộng của không ít người dùng không chỉ bởi chi phí đắt đỏ phải bỏ ra mà còn bởi chất lượng sản phẩm sau khi thay.

>>Mời các bạn xem video : Thay mặt kính cảm ứng Ipad air, Hướng dẫn chi tiết


Dấu hiệu nhận biết cần thay màn hình iPad Air

Như chúng ta vẫn biết iPad Air được thiết kế với màn hình lớn nhưng lại siêu mỏng nên khi bị rơi khó tránh khỏi tình trạng vỡ, bể màn hình. Tuy nhiên hãy khoan lo lắng. iPad Air cũng có mặt kính dời như iPhone nên nếu máy vẫn sử dụng được bình thường thì không cần thiết thay màn hình iPad, mà chỉ cần thay mặt kính ngoài. Trái lại, với những trường hợp dưới đây thì cần phải thay màn hình iPad Air mới:
- Trường hợp 1: màn hình bị vỡ, nứt
- Trường hợp 2: màn hình hư cáp, hiển thị chập chờn
- Trường hợp 3: màn hình xuất hiện những vết sọc, đốm đen
- Trường hợp 4: màn hình trắng xóa, hoặc tối đen

Màn hình Ipad cần thay mới
Khi máy xuất hiện những tình trạng trên thì giải pháp duy nhất để khắc phục là thay màn hình iPad Air mới bởi nếu không thay thì không những việc sử dụng máy bị ảnh hưởng mà còn có thể dẫn tới các lỗi nghiêm trọng hơn.
>>>Xem thêm: 
thay màn hình ipad 3

Thay màn hình iPad Air ở đâu tốt?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thay màn hình iPad với mức giá hấp dẫn, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn trung tâm sửa chữa bởi những cơ sở kém sử dụng sản phẩm chất lượng, tay nghề không khéo có thể làm hư hại tới cả các bộ phận khác của máy, hoặc sản phẩm sau một thời gian sử dụng lại tiếp tục trục trặc.
Điều kiện đầu tiên để lựa chọn một trung tâm là sản phẩm chính hãng, công nghệ hiện đại, kỹ thuật viên dạn dày kinh nghiệm. Với những tiêu chí này, bạn hoàn toàn có thể tự tin đưa ra quyết định lựa chọn Thành Trung Mobile.
Dịch vụ thay màn hình iPad Air tại Thành Trung Mobile
Không chỉ dừng ở đó, với sứ mệnh mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng, Thành Trung Mobile còn đưa ra chế độ bảo hành sản phẩm cực hấp dẫn lên tới 12 tháng. 
Ngoài ra, quy trình sửa chữa, thay mới với sáu bước nghiêm ngặt, chuyên nghiệp cộng thêm khách hàng được trực tiếp theo dõi quá trình thay màn hình iPad Air để đảm bảo các linh kiện không bị thay thế hay đánh tráo. Một điều đặc biệt nữa khi sử dụng dịch vụ của Thành Trung đó là trung tâm sẵn sàng thay màn hình khác nếu màn hình được thay thế chưa đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng.

Thay màn hình iPad Air lưu ý gì? Thay màn hình iPad Air lưu ý gì? Reviewed by Unknown on 5/22/2016 01:28:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.