Thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ ở đâu?


Thay màn hình iphone 6 plus ở đâu giá rẻ và uy tín luôn là băn khoăn hàng đầu của người dùng khi không may chiếc dế yêu của mình gặp vấn đề với màn hình. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ tin tưởng để khắc phục ngay vấn đề này.

>>Mời các bạn xem video :Thay mặt kính iPhone 6 Plus vị vỡ mặt kính tại Thành Hưng


Trường hợp nào cần thay màn hình iphone 6 plus?

Màn hình iphone 6 plus Retina HD có cấu tạo gồm 3 lớp: mặt kính, cảm ứng và màn hình. Trong công đoạn sản xuất, Apple sẽ ép cả 3 lớp này thành một khối thống nhất và được gọi là màn điện thoại full nguyên bộ. Vì vậy, khi màn bị hư hỏng, vỡ hay liệt, loạn cảm ứng thì bạn cần tham khảo xem máy rơi vào trường hợp nào dưới đây để tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa:

Thay man hinh dien thoai iPhone 6 plus
Nên thay màn mới cho iphone 6 plus khi bị rơi vỡ, hỏng màn 

Những lỗi sau cần thay màn hình mới cho iPhone 6

- Màn bị vỡ nhưng khi vẫn hiển thị tốt, các thao tác sử dụng bình thường thì chỉ cần thay hoặc ép lại mặt kính là được.
- Cảm ứng bị liệt hoặc loạn khi thao tác trên màn điện thoại: chỉ cần thay mới cảm ứng nhưng vấn đề là hiện nay, linh kiện cảm ứng cho iphone 6 plus trên thị trường khá khan hiếm.
- Màn không hiển thị, xuất hiện sọc trên màn hình, không cảm ứng được: giải pháp duy nhất là thay thế màn điện thoại full bộ. Đây là trường hợp xấu nhất cho chiếc điện thoại iphone 6 plus vì chi phí thay nguyên bộ được đội lên rất cao.
>>>Xem thêm: Thay mặt kính Sony

Thay thế màn hình iphone 6 plus ở đâu?

Trên đây chính là một số đặc điểm giúp bạn nhận biết được phần nào của chiếc điện thoại iphone 6 plus đang bị hỏng hóc, dễ dàng xác định được khi nào cần thay màn mới, khi nào cần thay mặt kính,… để tránh tình trạng bị những địa chỉ không uy tín báo giá cắt cổ.

Thay man hinh iPhone 6 plus chinh hang ha noi
Màn hình điện thoại iphone 6 plus chính hãng
Thành Trung Mobile chính là một trong những trung tâm hàng đầu cung cấp dịch vụ thay thê màn hình điện thoại iphone 6 plus uy tín tại Hà Nội. Trong nhiều năm hoạt động và phát triển, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm đều khắc phục và sửa chữa những vấn đề của các sản phẩm điện thoại thông minh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất khu vực.
Hãy đến với Thành Trung Mobile để được thay màn hình iphone 6 plus với chất lượng linh kiện chính hãng, tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và tiền bạc bạn nhé. Thành Trung cam kết mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
Thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ ở đâu? Thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ ở đâu? Reviewed by Unknown on 5/22/2016 08:56:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.