Thay màn hình sony z1 – khi nào cần thiết?


Điện thoại thông minh của hãng Sony ngày một phát triển với những tính năng, ứng dụng siêu việt. Nhưng không vì thế mà chúng tránh được sự hỏng hóc màn hình. Vậy, khi nào thì cần thay màn hình sony Z1?

Cũng giống như đa phần những người anh em cùng dòng smartphone, dù có tốt, bền tới đâu thì chiếc sony z1 cũng không thể tránh được có lúc bị rơi bể, nứt vỡ màn hình, hay trục trặc kỹ thuật. Nhưng không phải trường hợp nào cũng chỉ cần thay màn mới là xong. 

Thay man hinh Sony z1 gia re
 Màn hình bị nứt vỡ

Việc thay màn hình sony z1 cần dựa vào những tiêu chí như sau:

- Vỡ màn hình, mặt kính cảm ứng bị vỡ: đây là hai lỗi thường xuyên thấy nhất ở dòng sony z1 bởi khả năng chịu lực của màn hình có hạn, nếu bị tác động mạnh trực tiếp, hoặc rơi thì sẽ xuất hiện tình trạng này.
- Màn hình bị sọc, nhiễu màu, nhòe máu, có điểm chết: trường hợp này cũng không quá mới lạ bởi va chạm mạnh, xuất hiện những vạch sọc nhiễu màu khiến cho khả năng thực hiện lệnh cảm ứng và hiện thị hình ảnh kém.
- Cảm ứng bị loạn, liệt cảm ứng: cảm ứng là tính năng ưu việt nhất của smartphone, khi mà cảm ứng bị loạn, hoặc liệt thì nó gần như rơi vào tình trạng tê liệt.
- Màn hình chỉ còn màu đen: lúc này thì điện thoại không thể thực hiện được bất kỳ chức năng gì, chỉ là một cái “xác” không.
>>>Xem thêm: thay mặt kính nokia lumia 625

Thay man hinh Sony z1 gia re tai ha noi

            Các trường hợp cần thay màn hình sony z1

Sau khi đã các định được vấn đề mà điện thoại của mình đang vướng phải thì bạn hãy nhanh chóng mang tới cơ sở sửa chữa điện thoại để thay màn mới. Bởi nếu không sớm thay màn mới cho sony z1, hoặc cố tình sử dụng có thể gây ra những tác hại không mong muốn như không khởi động được nữa hoặc phát sinh những lỗi phức tạp khác ngoại dự kiến.

Thay màn hình Sony chính hãng tại Maxmobile

Một việc bạn cũng cần lưu ý khi tiến hành thay màn hình sony z1 là thay màn chính hãng. Những màn hình không phải chính hãng, kém chất lượng trên thị trường với giá thành thấp không chỉ khiến khả năng tiếp nhận lệnh cảm ứng của máy kém đi mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các bộ phận và tính năng khác của máy. 

Thay man hinh Sony Z1 uy tin chat luong tai MaxMobile

MaxMobile – địa chỉ sửa chữa điện thoại tin cậy

Vì thế, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn hãy tìm các cơ sở sửa chữa uy tín, chất lượng. Hiện nay, MaxMobile là một trong những địa điểm áp dụng phương pháp thay và sửa công khai, nên bạn hãy đưa ra những lựa chọn sáng suốt để việc thay màn hình sony z1 không còn khiến bạn lo lắng về chất lượng.
Thay màn hình sony z1 – khi nào cần thiết? Thay màn hình sony z1 – khi nào cần thiết? Reviewed by Unknown on 5/20/2016 11:51:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.