Thay màn hình sony Z2 – Dấu hiệu nhận biếtVới những người yêu thích sử dụng smartphone thì chuyện bể màn hình không phải khái niệm xa lạ, nhưng không phải ai cũng biết khi nào dế của mình cần thay màn hình đặc biệt là khi nào cần thay màn hình sony z2.

>>Bạn có thể xem thêm video: Thay Màn Hình Sony Z2 | Hướng Dẫn Chi TiếtKhám phá cảm giác cao cấp thực sự của điện thoại Sony z2 

Thay man hinh Sony z2 chinh hang

         Sony z2 dễ dàng chinh phục các tín đồ công nghệ

Với những tín đồ công nghệ, sony Z2 đã dễ dàng đi vào lòng của họ với màn hình cảm ứng công nghệ mới Full HD Trilumindos Display và Live Colour Led tạo ra những gam mày trong suốt như ảnh thực và khả năng tái tạo màu siêu việt. Nhờ đó mà chiếc điện thoại này đã vượt mặt cả gã khổng lồ iPhone 5s của Apple. Tuy nhiên, màn hình cũng là yếu điểm “chết người” của chú dế này bởi chúng rất dễ bị liệt cảm ứng và hỏng màn hình dẫn đến việc người dùng phải thay màn hình sony z2 mới.
>>>Xem thêm: sửa điện thoại lg

Dấu hiệu nhận biết khi cần thay màn hình z2:

- Mặt kính vỡ cảm ứng, mà hình LCD không hoạt động bình thường: màn hình bị va đập mạnh, hoặc rơi vỡ, nứt màn hình. Đối với trường hợp này, bạn buộc phải thay mới toàn bộ màn hình.

Thay man hinh sony z2 gia re chinh hang

 Tác động mạnh bên ngoài “gây khó” cho màn hình sony z2

- Mặt kính xuất hiện điểm chết: tình trạng này xuất hiện phần lớn là do sự tác động trực tiếp của vật sắc nhọn vào màn hình. Điểm chết này có thể ngày một lan rộng ra nếu bạn không sớm thay màn hình sony z2 mới.
- Màn hình có những vạch sọc ngang, dọc, liệt cảm ứng: tình trang này chủ yếu là do điện thoại bị nhiễm nước, hoặc để lâu trong môi trường ẩm ướt khiến cho màn hình LCD bên trong không còn hoạt động tốt. 
- Màn hình bị tối, màn hình LCD bên trong không hiển thị. Đối với trường hợp này, bạn cũng cần phỉ thay màn hình sony z2 mới bởi điện thoại của bạn gần như rơi vào tình trạng chết cứng khi không thể hiển thị được gì.

Thay man hinh Sony z2 gia re

                                   Sony z2 bị bể màn hình

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp bạn không cần phải thay mới toàn bộ màn hình sony z2. Nếu điện thoại của bạn chỉ bị bể mặt kính bên ngoài, cảm ứng liệt, mà màn hình LCD bên trong vẫn có thể hoạt động bình thường thì bạn có thể chỉ phải thay mặt kính cảm ứng rời, chi phí rẻ hơn so với thay mới toàn bộ màn hình, mà chất lượng cũng không hề thua kém. Vậy nên, trước khi thay màn hình sony z2, bạn nên kiểm tra điện thoại của mình kỹ càng để tránh lãng phí mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất.
Thay màn hình sony Z2 – Dấu hiệu nhận biết  Thay màn hình sony Z2 – Dấu hiệu nhận biết Reviewed by Unknown on 5/21/2016 12:09:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.