Hướng dẫn thay màn hình zenpad

Thay mặt kính zenpad là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những rắc rối này bởi chỉ cần một sự cố nhỏ cũng khiến cho màn hình zenpad bị hư hỏng. Việc thay mới màn hình zenpad cũng cao thể tự thực hiện tại nhà nếu bạn đủ kỹ thuật và dụng cụ cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thay màn hình zenpad ngay tại nhà để giúp bạn tự khắc phục sự cố nhé.

zenpad
Hướng dẫn thay màn hình zenpad
>>>Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính zenpad giá bao nhiêu

Cần chuẩn bị những dụng cụ gì để thay màn hình ipad?

Trước khi tiến hành bạn phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để hỗ trợ quy trình thay thế có thể thuận lợi. Đầu tiên chính là một màn hình cho zenpad mới, chất lượng. Bạn có thể tìm mua tại các cơ sở sửa chữa chất lượng để mua linh kiện chính hãng, như Thành Trung Mobile chẳng hạn.
Tiếp đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những vật dùng như sau: 
- Tuốc nơ vít sao hay tuốc nơ vít hoa thị cũng được
- Nhíp, kìm, giấy, 
- Keo dán B7000 hoặc có thể thay bằng 3M
- Cuối cùng là bút nữa.

Hướng dẫn thay màn hình zenpad

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ bạn có thể bắt tay tiến hành thay mới theo các bước sau:
- Tắt nguồn máy bằng cách nhấn giữ nút nguồn để đảm bảo an toàn cho máy khi sửa chữa
- Thực hiện các bước tháo gỡ mặt kính ra khỏi màn hình zenpad bằng tuốc nơ vít, sau đó dùng máy sấy hơ nóng để lấy khung ra rồi lấy sạch những mảnh vỡ. 
- Làm sạch khung viền: bạn hơ nóng phần mặt kính zenpad để tách những mảnh kính vỡ ra khỏi. Với những mảnh nhỏ vẫn bám lại, dùng nhíp để nhặt sạch những mảnh kính bị vỡ, tránh để sót những mảnh nhỏ bởi nó sẽ trực tiếp đâm vào nó và gây hư hại màn mới thay.

hoan tat tha the

cách thay mới màn hình cho zenpad đơn giản

Các bước thay thế màn hình zenpad

- Sau khi làm sạch khung viền, bạn gắn kính zenfone vào và test thử xem bộ phận này có hoạt động tốt hay không. 
- Tiếp đó, tháo sản phẩm ra, bóc lớp kính ở phía sau và dùng nước rửa chuyên dụng để làm sạch lớp keo cũ. Sau đó, bạn cần dùng keo phủ lên để dính mặt sau này khớp với mặt kính zenpad mới sao cho thật khít rồi ráp lại 2 phần màn hình, lau sạch lớp keo thừa bám ở viền khung.
- Đặt sản phẩm vuông góc với máy và gắn lại, sau đói khởi động lại máy. Test máy, nếu các bộ phận như hiển thị, cảm ứng… không có vấn đề gì bạn đã gần hoàn thành xong việc. Dùng lớp vải mềm lau khô keo ở viền và dán hai phần mình với nhau nữa là xong.
Đó là toàn bộ hướng dẫn thay mới màn hình zenpad. Tuy nhiên công việc này khá phức tạp tuy không phải kỹ thuật khá cao siêu nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác. Vì vậy tốt hơn hết bạn nên đem đến Thành trung Mobile để thay sửa chất lượng mà mức giá vô cùng ưu đãi!


Hướng dẫn thay màn hình zenpad Hướng dẫn thay màn hình zenpad Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/03/2016 09:18:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.