Lưu ý khi thay màn hình iphone 4

Thay màn hình điện thoại Iphone 4 không phải là hiện tượng hiếm gặp. Bởi trong quá trình sử dụng chỉ cần một sự cố không may cũng khiến màn hình iphone của bạn bị hư hỏng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, khá nhiều trung tâm và cửa hàng sửa chữa điện thoại đã phát triển dịch vụ này. Nhưng chất lượng dịch vụ cũng khá đa dạng và không phải ở đâu cũng uy tín. Vậy làm thế nào để có khắc phục sự cố an toàn, giá rẻ và tiết kiệm chi phí nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một vài lưu ý khi thay màn hình iphone 4 để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

man hinh iphone 4 bi vo
Lưu ý khi thay mới màn hình iphone 4

Lựa chọn một trung tâm thay mới màn hình iPhone uy tín

Lựa chọn một địa chỉ sủa iphone uy tín luôn là việc đầu tiên bạn cần phải làm bởi nó quyết định đến chất lượng sản phẩm của bạn của được thay mới đảm bảo hay không. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng thay màn hình iphone 4 thế nhưng không ít địa chỉ sử dụng linh kiện kém chất lượng, kỹ thuật thay sửa non kém, công nghệ lạc hâu,sản phẩm sau khi thay mới một thời gian lại bị hư hỏng trở lại, hiển thị kém. Thậm chí không ít các cửa hàng xảy ra hiện tượng tráo đổi linh kiện máy của khách hàng, khai khống lỗi để thu thêm chi phí. Hãy là người dùng thông thái và lựa chọn một địa chỉ uy tín và tránh những rủi ro tiền mất tật mang. Bạn có thể tìm hiểu các trung tâm qua internet, bạn bè, người đã từng trải nghiệm dịch vụ trước khi đến thay sửa.
>>>Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính sau iphone 4s

Một trung tâm thực sự uy tín và chất lượng phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

- Thương hiệu được khẳng định
- Kinh nghiệm hoạt động lâu năm
- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp
- Bảo hành đầy đủ
- Linh kiện sử dụng chính hãng

iphone 4 hoan tat thay moi

Điện thoại iphone 4 sau khi được sửa chữa

Một số lưu ý khi thay mặt màn hình iPhone 4 khác

- Nên trực tiếp quan sát quá trình thay sửa: Để tránh hiện tượng bị luộc đồ hay tráo đổi linh kiện trong quá trình thay mới bạn nên yêu cầu được trực tiếp quan sát thao tác của kỹ thuật viên và tuyệt đối không để máy qua đêm.
- Kiểm tra linh kiện cẩn thận trước khi tiến hành thay thế để đảm bảo linh kiện thay sửa 100% chính hãng, nguyên tem và có nguồn gốc rõ ràng
- Sau khi thay sửa xong bạn cũng phải test lại các chức năng hiển thị và cảm ứng cùng các chức năng khác để đảm bảo không bị phát sinh lỗi.
- Yêu cầu xuất phiếu hoặc dán tem cho dịch vụ để đảm bảo chất lượng và tránh những rắc rối sau này hay mất tiền lần hai nếu xảy ra sự cố
Đó là một vài lưu ý khi thay thế màn hình iphone 4. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng và an tâm hơn trong việc khắc phục sự cố.
Lưu ý khi thay màn hình iphone 4 Lưu ý khi thay màn hình iphone 4 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/10/2016 07:30:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.