Cách mua iPad 4 cũ tránh gặp hàng dựng?

iPad 4 cũ vẫn đang là sản phẩm của Apple hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên, tuy nhiên sản phẩm này vẫn đang có mức giá khác cao đối với nhiều người, chính vì thế việc mua một chiếc iPad 4 cũ là lựa chọn đúng đắn, vậy cách mua iPad cũ, test ipad 4 tránh hàng dựng như thế nào?
Cách mua iPad 4 cũ tránh gặp hàng dựng
Cách mua iPad 4 cũ tránh gặp hàng dựng

Cách mua iPad 4 cũ tránh gặp hàng dựng như thế nào?

Nếu như chúng ta mua một chiếc iPad 4 cũ nếu như không có những hiểu biết nhất định thì rất có thể mua phải hàng dựng lại, hàng không đảm bảo chất lượng, hàng giả và ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng, đối với những ai đang có nhu cầu mua iPad 4 thì chúng ta cần kiểm tra sản phẩm dưới 4 khâu dưới đây:

Kiểm tra iMei và phụ kiện của iPad 4 cũ 

Điều đầu tiên đó là chúng ta nên tiến hành kiểm tra số IMEI được ghi trên vỏ hộp và trên thân máy ipad 4 là cách chính xác nhất để nhận biết sản phẩm đó có phải hàng chính hãng hay không. Bên cạnh đó việc nhận biết iPad 4 có phải là hàng chính hãng hay không thì chúng ta cũng nên tiến hành kiểm tra vỏ hộp và thiết bị đi kèm, điều này sẽ cho chúng ta biết được nguồn gốc xuất xứ, thời gian sử dụng của iPad 4. 

Kiểm tra vỏ ngoài của máy iPad 4 cũ

Chúng ta cũng có thể nhận biết iPad 4 không gặp phải hàng dựng khi tiến hành kiểm tra vỏ máy xem có vết xước nào không, nếu như vỏ máy không bị móp méo, trầy xước hay cong vênh, cảm giác chắc chắn và để ý cả viền cao su màu đen xung quanh iPad 4 cũng phải còn chắc chắn không bị bong ra để đảm bảo thiết bị không bị thay thế. 

Kiểm tra vỏ ngoài của Ipad 4 cũ để tránh mua phải hàng dựng

Kiểm tra màn hình của máy iPad 4 cũ bằng cách nào?

Cách kiểm tra ipad 4 cũ thông qua kiểm tra màn hình là bước không thể thiếu. Bạn có thể tiến hành bật thử nút home, nút nguồn và các phím chức năng khác như tăng hay giảm âm thanh hoặc bạn cũng có thể chụp ảnh xem iPad 4 còn hoạt động tốt không. Mặt kính ipad 4 cũ bị vỡ bạn cần thay mặt kính ipad 4 tại các cơ sở uy tín. Nếu như iPad 4 là hàng dựng thì màn hình của chúng không được rõ nét, hình ảnh mờ và có màu sắc lòe loẹt. 

Kiểm tra phần mềm và hiệu năng của ipad 4 cũ

Cách thử về phần mềm cũng như hiệu năng của iPad 4 đó là bằng cách các bạn có thể tiến hành kiểm tra kết nối wifi xem có hoạt động có ổn định không hoặc nếu như bạn cũng có thể tải một số ứng dụng game về máy, nếu như dùng ổn và không bị đơ máy thì có thể an tâm. Kiểm tra pin của iPad 4 cũ cũng là cách để chúng ta kiểm tra xem chất lượng của sản phẩm này đến đâu, nếu như máy dùng nhanh hết pin hoặc nhanh sạc đầy có thể là pin đã bị chai. 
Trên đây là những cách mua iPad 4 cũ để tránh gặp phải hàng dựng mà Maxmobile hướng dẫn các bạn, hi vọng sẽ có ích cho các bạn nếu như đang muốn lựa chọn dòng sản phẩm này. Maxmobile luôn là địa chỉ tin cậy chuyên phân phối sản phẩm iPad 4 cũ chính hãng hoặc hàng xách tay, khi đến với Maxmobile các bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả của iPad 4 cũ hoặc chế độ bảo hành sau khi mua. 

Cách mua iPad 4 cũ tránh gặp hàng dựng? Cách mua iPad 4 cũ tránh gặp hàng dựng? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/29/2016 12:31:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.