Địa chỉ thay màn hình htc one uy tín

Điện thoại Htc one của bạn không may bị hỏng màn hình. Bạn đang băn khoăn không biết nên sửa chữa ở đâu thì đảm bảo chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách lựa chọn địa chỉ thay màn hình HTC One uy tín. 

Thay màn hình HTC One tại đâu uy tín?

Thị trường hiện nay xuất hiện nhiêu địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại với các chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Điều này gây hoang mang cho khách hàng không biết lựa chọn cơ sở nào để đảm bảo việc sửa chữa được chất lượng và bền đẹp.

mat kinh htc one
Thay mới màn hình HTC One tại đâu uy tín là vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm
Đến với trung tâm điện thoại Maxmobile các bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo từ phía nhân viên kỹ thuật khi có yêu cầu sửa chữa HTC One. Đây cũng là trung tâm được đông đảo khách hàng lựa chọn để mua hàng và thay thế linh kiện bởi chất lượng tốt, sản phẩm đa dạng với giá thành hợp lý. Vì vậy thay mới màn hình điện thoại HTC One tại Maxmobile là sự lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng muốn sở hữu một chiếc điện thoại bền đẹp, tinh tế với độ nhạy 100% như mới.

Thay màn hình HTC One tại Maxmobile khách hàng nhận được nhiều lợi ích

Khi lựa chọn Maxmobile là địa chỉ thay mới màn hình HTC One khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích bất ngờ mà không phải đâu cũng có được.
- Cam kết thay linh kiện đảm bảo chính hãng 100%.
- Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và trình độ chuyên môn với thái độ làm việc cẩn trọng, tỷ mỉ nên việc thay thế luôn đảm bảo sự tinh tế, tính thẩm mỹ cao.
- Sử dụng công nghệ sửa chữa hiện đại, chuyên dụng đảm bảo linh kiện htc được thay thế tốt nhất.
- Thời gian bảo hành từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc.
- Đảm bảo giá thay  và giá linh kiện tốt nhất trên thị trường.

Maxmobile địa chỉ uy tín sửa htc one
Maxmobile địa chỉ thay mới màn hình HTC One uy tín, chất lượng
- Không thay bất cứ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
- Thao tác sửa chữa, thay thế nhanh chóng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Quy trình thay màn hình HTC One tại Maxmobile

Màn hình HTC One cần được thay thế đúng quy trình và đảm bảo sự cẩn thận, chu đáo của nhân viên kỹ thuật mới đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đến với Maxmobile toàn bộ qui trình thay thế trực tiếp ngay tại cửa hàng, có sự chứng kiến của khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm kiểm chứng chất lượng. 

Các bước thay màn hình HTC tại Maxmobile diễn ra như sau:

- Nhân viên tiếp nhận và kiểm tra sự cố.
- Thông báo tình trạng máy và đưa ra phương án khắc phục cho khách hàng.
- Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành thay mới
- Kiểm tra linh kiện mặt kính cảm ứng trước khi hoàn tất quá trình thay.
- Đưa máy để khách hàng kiểm tra, tiếp nhận phản hồi của khách hàng (nếu có).
- Sau khi khách hàng nhận máy và không có phản hồi nào khác, nhân viên viết giấy bảo hành rồi thanh toán cho khách hàng.
Maxmobile luôn đồng hành và là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng khi muốn sở hữu những mẫu điện thoại đẹp, chất lượng. Ngoài ra đây cũng là cơ sở sửa chữa, thay thế màn hình HTC One uy tín với giá thành luôn được đảm bảo.
Địa chỉ thay màn hình htc one uy tín Địa chỉ thay màn hình htc one uy tín Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/12/2016 07:19:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.