Thay màn hình htc 10 giá bao nhiêu?

Màn hình điện thoại HTC 10 bị vỡ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ quá trình làm việc của thiết bị và gây khó chịu cho người dùng. Mất các chức năng cần thiết cơ bản, hơn nữa nguy cơ khiến bạn bị thương do các mảnh kính vỡ là rất cao. Trong trường hợp này việc thay mới màn hình cần phải được thực hiện càng sớm càng tốt. Thắc mắc của không ít người dùng chính là: Thay màn hình htc 10 giá bao nhiêu?

Tính cấp thiết của việc thay màn hình htc 10

Màn hình bị hỏng hóc, mặt kính bị nứt vỡ có thể khiến nước dễ dàng ngấm vào và gây nên tình trạng hỏng hóc các thiết bị bên trong. Không chỉ thế, việc khó khăn trong quá trình sử dụng có thể khiến chiếc điện thoại smartphone trở thành “cục gạch”. Nguy hiểm hơn với những trường hợp mặt kính nứt vỡ có thể là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị thương do mảnh thủy tinh ghim vào tay.

Nên thay màn hình điện thoại htc 10 trong những trường hợp nào?

Để xác định màn hình HTC 10 bị vỡ cũng khá dễ dàng, các bạn có thể thao khảo theo phương pháp sau đây. Nguyên nhân chủ yếu bị hư hỏng do bị vào nước hoặc là rơi vỡ va đập mạnh. Các bạn nếu gặp vấn đề này có thể kiểm tra bằng việc nhìn trên đó có những vết nứt hoặc vỡ, những vết ố loang điểm màu để nhận biết. Gặp những vấn đề này, nếu bạn không khắc phục thay thế màn hình HTC ngay có thể làm ảnh hưởng đến những linh kiện khác như cảm ứng, nặng hơn là sẽ không còn sử dụng được, điện thoại sẽ hỏng hóc hoàn toàn.
HTC 10 bị nứt vỡ màn hình
HTC 10 bị nứt vỡ màn hình

Thay màn hình htc 10 giá bao nhiêu?

Đây là một trong những băn khoăn dễ hiểu của đông đảo người dùng trong trường hợp màn hình điện thoại gặp phải những vấn đề gây khó khăn cho quá trình sử dụng. Trả lời về thắc mắc này các chuyên viên kỹ thuật cho biết: chi phí của việc thay thế các sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào mức độ hỏng hóc của điện thoại.
Nếu trong trường hợp điện thoại của bạn chỉ bị nứt vỡ mặt kính chắc chắn chi phí sẽ rẻ hơn so với việc bạn phải tiến hành thay thế toàn bộ cụm. Chi phí của việc thay thế màn hình HTC 10 rơi vào khoảng từ 1-2 triệu đồng, thậm chí là cao hơn nếu xác định được tình trạng hỏng hóc của thiết bị nặng hơn.

Nên thay màn hình htc 10 ở đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ để thực hiện thay thế linh kiện htc 10, thay màn hình htc one m9 và sửa chữa là hết sức quan trọng. Vì trên thực tế có không ít trường hợp những cơ sở lừa đảo, sử dụng những linh kiện kém nguồn gốc chất lượng kém, trong quá trình thay thế tiến hành tráo đổi linh kiện của khách hàng, do vậy sẽ cực kỳ nguy hiểm.

HTC 10 sau khi đã được thay màn hình
HTC 10 sau khi đã được thay mới màn hình
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những linh kiện trôi nổi, giả mạo đến từ Trung Quốc với chất lượng kém hơn rất nhiều hàng chính hãng. Do vậy khách hàng nên chú ý kiểm tra linh kiện trước khi thay thế cho điện thoại htc 10 của mình. Sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng hỏng hóc của thiết bị với chi phí hợp lý nhất.

Quy trình thực hiện thay màn hình htc 10

Bước 1 : Kiểm tra phiếu bảo hành hoặc tiếp nhận máy
Bước 2 : Xác định nguyên nhân lỗi và  thống nhất với khách hàng.
Bước 3 : Tiến hành xử lý sự cố, (kiểm tra linh kiện mới nếu cần thay thế)
Bước 4 : Vệ sinh máy bên trong và bên ngoài.
Bước 5 : Kiểm tra, bàn giao, viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.

Thay màn hình htc 10 giá bao nhiêu? Thay màn hình htc 10 giá bao nhiêu? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/21/2016 08:58:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.