Thay màn hình ipad 3 giá bao nhiêu là hợp lý?

Câu hỏi: Do không may tôi có làm rơi chiếc Ipad 3 và màn hình đã bị vỡ. Tôi muốn hỏi thay màn hình Ipad 3 giá bao nhiêu là hợp lý? Và tôi cần phải đến đâu để thay màn hình?

Trả lời thay mới màn hình cho ipad 3

Để thay thế màn hình Ipad khi gặp sự cố rơi vỡ hay trục trặc cần có sự tham gia của các kỹ thuật viên có chuyên môn và trình độ. Hơn nữa để sản phẩm bền đẹp như mới cần có thời gian và sự kiên trì. Do đó bạn không nên nóng vội khi thời gian lấy máy không được nhanh như ý. 
Khi tiến hành thay màn hình Ipad cần phải gò đều 4 góc kính sao cho đảm bảo vào hẳng bên trong nhằm hạn chế được tinh trạng bụi bẩn vào khe máy, đồng thời tăng độ bền và hiệu quả cảm ứng cho màn hình. Muốn đạt được chất lượng bền đẹp và sự tinh tế thì cần thời gian và sự tỷ mỉ, cẩn thận của nhân viên kỹ thuật.

Khi nào cần thay màn hình Ipad 3

Với những hư hại và hỏng hóc nhất định mới cần thay mới toàn bộ màn hình. Vì vậy trước khi quyết định có thay màn hình Ipad 3 hay không bạn cần kiểm tra mức độ hư hại để đảm bảo việc sửa chữa được nhanh chóng, kịp thời và giúp bạn tiết kiệm chi phí.

ipad 3 bị vỡ
Kiểm tra tình trạng hư hại của màn hình để tiến hành lựa chọn hình thức sửa chữa cho phù hợp
Thông thường việc thay thế hay sửa chữa màn hình Ipad 3 bao gồm hai trường hợp sau:
- Màn hình Ipad 3 bị bể nhưng không gây ảnh hưởng gì đến phần bên phía trong của màn hình. Trong trường hợp này bạn chỉ cần yêu cầu thay mặt kính cảm ứng Ipad 3 chứ không phải thay toàn bộ màn hình.
- Trường hợp màn hình Ipad 3 bị hư hỏng thông qua các dấu hiệu như màn hình tối đen, màu sắc đảo lộn, thường xuyên bị trục trặc trong khi sử dụng...Chắc chắn với tình trạng này thay màn hình Ipad 3 là sự lựa chọn thông minh.

Những lưu ý cần quan tâm khi thay màn hình Ipad 3

Khi thay màn hình Ipad bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau đây để đánh giá chất lượng thay thế tốt hay không.
- Độ nhạy với sản phẩm máy ban đầu phải đạt 100% với màn hình Ipad chính hãng.
- Quá trình thay tế cần đảm bảo sự tỉ mỷ, cẩn thận để sản phẩm bền đẹp như mới.
- Sau khi thay xong cần dán bằng keo chuyên dụng để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền đẹp, tránh bụi bẩn bay vào máy khi sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo mua ipad mini 3 cũ

cua hang sua ipad 3
Lựa chọn những cơ sở sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng bền đẹp cho Ipad 3

Mức giá thay màn hình Ipad 3 là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay mỗi cơ sở sửa chữa lại đưa ra mức giá khác nhau cho việc thay màn hình Ipad . Tuy nhiên mức giá giao động trong khoảng từ 300.000 đến 1.500.000 đồng tùy thuộc vào chất lượng cũng như loại màn hình. Bạn có thể tham khảo dưới đây:
- Thay màn hình Ipad 3 tháo máy : 300.000 VNĐ
- Thay màn hình Ipad 3 chính hãng: 1.400.000 VNĐ
Tùy theo tình hình và nhu cầu mà bạn lựa chọn thay màn hình Ipad 3 cho phù hợp. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những cơ sở sửa chữa uy tín và theo dõi toàn bộ quá trình thay thế để đảm bảo không bị “tráo đổi” các linh phụ kiện của máy.


Thay màn hình ipad 3 giá bao nhiêu là hợp lý? Thay màn hình ipad 3 giá bao nhiêu là hợp lý? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/10/2016 08:05:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.