Xiaomi Mi Band 2 là gì?

Chiếc Xiaomi Mi Band 2 là mẫu vòng thứ 3 của Xiaomi và đang được khá nhiều người ưa chuộng tại thị trường Việt. Chiếc vòng đeo tay này được đánh giá khá  cao cả về đột phá trong thiết kế lẫn tính năng. Tuy nhiên, trên thực tế cũng có khá nhiều người chưa hiểu và nắm rõ về Mi Band 2. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài thông tin về sản phẩm này để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về chiếc vòng đeo tay thông mình này nhé!

Tìm hiểu về Xiaomi Mi Band 2 là gì?

Khá nhiều khách hàng vẫn băn khoăn Xiaomi mi Band 2 là gì? Có thể nói, hiểu một cách đơn giản thì Xiaomi Mi Band 2 là một chiếc vòng đeo tay của Xiaomi giúp người dùng có thể xem giờ, theo dõi sức khỏe, nhịp tim hay giấc ngủ đồng thời có thể đếm số bước đi thông qua các cảm biến gia tốc, cảm biến nhịp tim, thuật toán đếm bước chân và tất cả thông tin này sẽ được hiển thị trên màn hình OLED, hoặc smartphone đang được kết nối với Mi Band 2.

Xiaomi Mi Band 2 là gì?
Xiaomi Mi Band 2 là gì?
Khá nhiều người dùng đã gọi chiếc vòng đeo tay này là vòng đeo tay thông minh bởi thế hệ mới này không còn lệ thuộc nhiều smartphone như trước đây. Chỉ cần 1 lần đồng bộ với smartphone, là vòng đeo tay đã có thể hoạt động như một thiết bị độc lập, hay tự đo bước chân, tự đo nhịp tim, tự hiển thị giờ giấc...
>>>Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính xiaomi uy tín, chính hãng, giá rẻ

Về thiết kế

Xiaomi Mi Band 2 được thay đổi khá nhiều so với thế hệ trước. Thiết kế của máy vẫn bao gồm hai phần, mặt vòng và dây đeo silicon. Dây đeo silicon của máy cũng không được thay đổi nhiều mà, vẫn là một vòng dây thanh mảnh và phình to một chút ở giữa để lắp mặt vòng. Một đầu dây khác có chốt cố định, đầu kia có lỗ để đeo vòng.
Ngược lại, thiết kế của mặt vòng lại khá nhiều sự thay đổi. Trước hết là chất liệu, do sở hữu màn hình nên mặt trước của vòng đã không còn được bao phủ một lớp kim loại nữa mà thay vào đó là một mặt kính đen. Ngoài việc có thêm một khu vực hiển thị, mặt trước của thiết bị có thêm một nút cảm ứng, giúp tương tác tốt hơn giữa người dùng và thiết bị.
Thế nhưng thiết kế của Xiaomi Mi Band 2 vẫn chưa thực sự mang tính đột phá và ấn tượng hơn so với đàn anh. Điểm nổi bật duy nhất chính là sự hiện đại và công nghệ hơn nhờ thiết kế mặt trước đồng bộ với các chi tiết khác của vòng như dây đeo, chốt đeo tay.

Tính năng của Xiaomi Mi band 2

Về tính năng, Mi Band 2 cũng nổi bật so với thiết bị khác. Thiết bị này là một trợ lý toàn năng cho người dùng. Nhờ sự xuất hiện của màn hình hiển thị đã giải quyết rất nhiều vẫn đề cho vòng ở phiên bản trước. Chiếc vòng bây giờ có thể giao tiếp với người dùng bằng các thông tin trên màn hình. Những thông tin về sức khỏe như nhịp tim, quãng đường di chuyển, bước chạy; hoặc thời lượng pin đều được hiển thị ở đây.

Tính năng của máy Band 2 khá ấn tượng

Tính năng của máy Band 2 khá ấn tượng

Một điểm chú ý chính là máy hoạt động độc lập mà không còn phải dựa vào hoàn toàn vào điện thoại giống như trước, khi nó có thể tính toán và đưa trực tiếp ra màn hình. Như vậy, nếu có quên điện thoại cũng không lo không cung cấp đủ thông tin. Đi kèm với sự thay đổi của máy là có sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm Mi Fit. Bạn có thể download miễn phí trên Google Play và Appstore. Nhờ phần mềm này mà Mi Band 2 sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng phụ trợ  hữu ích khác như hiện thông báo notifications, báo cuộc gọi, báo thức. Những tính năng này cùng với khả năng báo rung trên thiết bị giúp tiện lợi hơn cho người dùng.
Những tính năng này sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi kết hợp với Mi Band 2 do khả năng rung ngay trên tay, người dùng sẽ dễ dàng cảm nhận và chú ý tới các thông báo, ngay cả khi đang đi ngoài đường hoặc trong cơ quan.
Với những thay đổi đơn giản nhưng Mi Band 2 mang lại quá nhiều sự tiện lợi cho người yêu công nghệ. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi chiếc vòng đeo tay này đang tạo một cơn sốt trên thị trường!
Xiaomi Mi Band 2 là gì? Xiaomi Mi Band 2 là gì? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/09/2016 01:41:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.