Có thể thay pin iPhone 5s được không?

Có thể thay pin iPhone 5s không, nên thay pin khi gặp những dấu hiệu nào, pin điện thoại được lấy từ đâu,… là những trăn trở của đông đảo người dùng công nghệ khi chiếc dế cưng của mình bị chai, hỏng pin. Sau đây là những lời đáp dành cho bạn.

Có thể thay pin iPhone 5s không?

Sau một thời gian dài sử dụng, kết hợp với việc không giữ gìn, sạc pin không đúng cách hay sử dụng phụ kiện sạc không chính hãng,… có thể khiến chiếc smartphone của bạn bị xuống cấp nhiều. Khi đó, máy sạc nhanh đầy và sử dụng nhanh hết, điện thoại bị nóng nhiều,… Nhiều người sử dụng iPhone 5s thấy rằng chiếc smartphone này không thể tháo pin ra một cách thông thường như những mẫu Android khác và không biết máy có thể thay pin được không. Câu trả lời là có nhưng điều bạn cần nhớ là phải tìm hiểu kỹ  thay pin iPhone 5s ở đâu chính hãng để lựa chọn được cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin uy tín, đảm bảo chất lượng.
Có thể thay pin cho iPhone 5s

Có thể thay pin cho iPhone 5s

Tại các cửa hàng thay thế pin iPhone 5s uy tín, họ thường lấy pin từ các mẫu máy khác đã bị hỏng phần cứng nhưng pin vẫn hoạt động tốt và chính hãng từ Apple. Vì thế mà chất lượng của pin cũng rất đảm bảo khi bạn lựa chọn các đơn vị thay thế này. Còn ở những cửa hàng kém uy tín thì nguồn gốc của pin sẽ không rõ ràng, có thể là hàng trôi nổi trên thị trường nên bạn tốt nhất là tránh những địa chỉ này ra.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thay pin iPhone 5s

Trước khi thay pin cho iPhone 5s, bạn nên kiểm tra kỹ xem có chắc chắn là chiếc điện thoại của mình đã bị chai pin thực sự hay không, thời gian sử dụng máy đã lâu chưa vì có thể bạn đã nhầm với lỗi hao pin nhanh trên các dòng iPhone. Tốt nhất, bạn nên mang máy tới những địa chỉ uy tín để nhân viên kỹ thuật giúp kiểm tra kỹ xem có phải pin máy đã bị hỏng, bị chai hay những nguyên nhân khác như hỏng main, hỏng IC,…
Tham khảo hướng dẫn thay pin iPhone 6 tại nhà được MaxMobile chia sẻ
Chọn pin chính hãng khi thay thế

Chọn pin chính hãng khi thay thế

Người sử dụng cũng phải xác định là một khi thay pin cho iPhone 5s tức là đã tháo máy, khiến giá trị của chiếc điện thoại này giảm xuống bởi nó đã bị can thiệp, không còn zin nữa. Đồng thời, bạn cần kiểm tra xem viên pin được thay thế có phải là pin được tháo từ máy khác ra hay không để đảm bảo rằng được thay bằng viên pin chính hãng Apple. Nếu là pin fake, hàng trôi nổi thì có thể giá thành sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng thì chắc chắn sẽ thua kém hàng chính hãng, về lâu dài có thể ảnh hưởng tới hoạt động của thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi rõ địa chỉ sửa chữa về thời gian bảo hành pin, giữ giấy bảo hành cẩn thận để tránh những rắc rối không đáng có phát sinh sau này.
Nên thay pin cho iPhone 5s ở những địa chỉ uy tín
Nên thay pin cho iPhone 5s ở những địa chỉ uy tín

Trên đây là những thông tin bổ ích cho những người dùng đang có ý định thay pin iPhone 5s với chất lượng tốt nhất, tránh hàng lởm hay tiền mất tật mang. Một biện pháp tốt hơn chính là bạn nên gửi trọn niềm tin vào những địa chỉ sửa chữa có tiếng như MaxMobile để được thay pin chất lượng, giá rẻ và bảo hành dài lâu.
Có thể thay pin iPhone 5s được không? Có thể thay pin iPhone 5s được không? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 9/26/2016 08:29:00 CH Rating: 5

1 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.