Cách phòng tránh sự cố khi thay mặt kính Samsung Galaxy A8

Sau đây là một số trường hợp bạn nên biết để phòng tránh các vấn đề phát sinh khi thay mặt kính Samsung Galaxy A8, giúp bạn có thể sở hữu lại chiếc dế cưng bền đẹp như mới.

Lựa chọn cửa hàng kém uy tín, báo thêm lỗi khi sửa chữa

Việc vẽ rắn thêm chân, báo thêm nhiều bệnh trên máy chỉ xảy ra ở các cửa hàng kém uy tín. Thậm chí, họ còn có thể chữa lợn lành thành lợn què do sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên kém chuyên nghiệp, tay nghề yếu, non kinh nghiệm. Một số vấn đề hay gặp là:
Samsung Galaxy A8
Samsung Galaxy A8
-           Điện thoại Samsung Galaxy A8 của bạn bị hỏng mặt kính, nhân viên báo giá thay mặt kính chỉ khoảng 350.000 – 450.000 đồng và yêu cầu bạn chờ trong khoảng 30 – 45 phút để lấy máy. Tuy nhiên, lúc sau họ lại đòi tới hơn 1 triệu vì lý do phải tìm tới dịch vụ thay màn hình samsung galaxy a8  vì lỗi mặt kính còn ảnh hưởng tới màn hình.
-           Thực tế lỗi này là do tay nghề của thợ kỹ thuật chưa tới, trong lúc tháo lắp hoặc sau đó người thợ làm đứt dây màn hình hay hỏng hóc cả màn hình và yêu cầu bạn phải bỏ ra chi phí để thay linh kiện. Hoặc họ cũng thay cho bạn một mặt kính dởm, khiến bạn sớm phải quay lại sửa chữa thiết bị của mình.

Đánh giá đúng tình trạng máy khi thay mặt kính Samsung Galaxy A8

Khi đi thay mặt kính cho điện thoại Galaxy A8, bạn cũng cần tham khảo những vấn đề thường gặp trên máy và cách khắc phục phù hợp nhất:
kính Samsung Galaxy A8
Mặt kính Samsung Galaxy A8
-           Điện thoại bị rơi xuống đất hay va chạm, tỳ đè gây vỡ mặt kính nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt sau lớp kính vỡ, cảm ứng sử dụng bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính cho điện thoại là được.
-           Galaxy A8 rơi xuống đất, gây vỡ mặt kính và mất nguồn, màn hình không hiển thị, mở không lên, bị nhiễu, loạn,… thì có thể máy bị hỏng màn hình, hỏng IC nguồn,… và cần sử dụng dịch vụ phù hợp.
-           Samsung Galaxy A8 bị liệt, chạm cảm ứng thì bạn bắt buộc phải thay màn hình cảm ứng vì nó không liên quan tới mặt kính bên ngoài.
-           Điện thoại bị hiển thị sai, nhòe, sọc, đốm đen, vàng,… thì bạn phải thay toàn bộ màn hình.

Mức giá thay mặt kính Samsung Galaxy A8 đúng nhất

Tâm lý của người dùng đã bỏ tiền ra mua máy mà nhỡ hỏng cũng luôn mong muốn được sửa chữa, thay mặt kính bằng hàng chính hãng. Vì thế mà các cửa hàng cũng cam kết cung cấp hàng chính hãng nhưng tiện thể đẩy giá lên cao. Thực tế thì giá thay mặt kính cho Samsung Galaxy A8 thường dao động trong khoảng 350.000 – 450.000 đồng, khá phù hợp với đông đảo người sử dụng điện thoại hiện nay.
Trung tâm MaxMobile nhận sửa chữa thiết bị di động

Trung tâm MaxMobile nhận sửa chữa thiết bị di động cho khách hàng

Thời gian bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính tại các cửa hàng nhỏ trong khoảng 1 – 3 tháng vì thường họ không dám bảo hành quá dài do linh kiện có chất lượng kém, là hàng trôi nổi trên thị trường. Một địa chỉ uy tín với một quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy A8 đảm bảo, bảo hành tới 12 tháng uy tín, chính hãng chính là MaxMobile. Vì trung tâm MaxMobile luôn tự tin với chất lượng linh kiện của mình cung cấp và dịch vụ cho các khách hàng thêm yên tâm khi lựa chọn trung tâm.
Vì thế, hãy đến với MaxMobile ngay hôm nay nếu đang có nhu cầu tìm một địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy A8 uy tín, đảm bảo bạn nhé.
Cách phòng tránh sự cố khi thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Cách phòng tránh sự cố khi thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/05/2016 07:46:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.