Sony chính thức tung ra bản cập nhật Android 7.1.2 Nougat cho Xperia X

Đây là thông tin cực kỳ thú vị cho những ai đang sử dụng mẫu Flagship năm ngoái của Sony, đồng thời đánh dấu sự nhanh nhẹn trong việc hỗ trợ cập nhật phần mềm từ công ty Nhật Bản.

Bản cập nhật Android 7.1.2 Nougat cho Sony Xperia X

sony xperia x
Bản cập nhật Android 7.1.2 được phát triển trong chương trình Concept for Android mà Sony đã giới thiệu từ trước, và để cập nhật lên phiên bản này người dùng cũng phải tải về ứng dụng Concept Installer của Sony có ở trên cửa hàng Google Play. Đây là một chương trình rất hữu ích mà Sony đã giới thiệu và từ đó người dùng có thể nhận được các bản cập nhật một cách sớm và đều đặn nhất có thể. Bạn có thể tham khảo thêm về Sony Xperia XZS

Android 7.1.2 Nougat cho Xperia X sẽ có nhiều tính năng mới

Theo chia sẻ từ chuyên trang công nghệ GSMArena, bản cập nhật phần mềm Android 7.1.2 lần này sẽ có mã hiệu là 38.4.A.0.27 và nó có dung lượng cụ thể là 211.6 MB. Sau khi update, các thiết bị sẽ được cải tiến về Bluetooth, thêm cảnh báo về việc sử dụng pin và giúp khởi động camera một cách nhanh hơn.
sony xperia x 1
Dẫu vậy nhưng phiên bản này vẫn còn một hạn chế đó là trình Hướng dẫn cài đặt (Setup Wizad) vẫn chỉ hỗ trợ bởi Wifi và không bổ sung thêm tính năng nào thực sự đột phá. Bây giờ những ai đang sử dụng Xperia X đã có thể tiến hành kiểm tra và cập nhật lên Android 7.1.2 Nougat thông qua chương trình Concept Installer.
>>> Xem thêm đánh giá về Sony Xperia XA
Sony chính thức tung ra bản cập nhật Android 7.1.2 Nougat cho Xperia X Sony chính thức tung ra bản cập nhật Android 7.1.2 Nougat cho Xperia X Reviewed by Unknown on 4/23/2017 08:36:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.