Alcatel Idol 5 lộ cấu hình trên GFXBench: Mediatek P20, RAM 2 GB, chạy Android 7.0 Nougat

Cách đây một thời gian Alcatel Idol 5 đã được phát hiện trên GFXBench và bây giờ cũng là thiết bị này xuất hiện lại ở GFXBench nhưng với một thông số kỹ thuật khác.

Thông số kĩ thuật của Alcatel Idol 5

alcatel idol 5
Theo đó, chiếc Alcatel Idol 5 sẽ được trang bị vi xử lý tầm trung đến từ Mediatek đó là Helio P20, máy có dung lượng RAM là 2 GB kèm 32 GB bộ nhớ trong lưu trữ. Trước đó máy xuất hiện trên GFXBench với cấu hình khác với con chip Snapdragon 625 đến từ Qualcomm cùng 3 GB bộ nhớ RAM. Được biết có sự khác nhau này là do tùy vào phiên bản ở từng thị trường phân phối khác nhau, cụ thể phiên bản ở thị trường Mỹ sẽ dùng chipset của Qualcom còn bản ở thị trường Châu Á dùng chip Mediatek.

Thiết kế của Alcatel Idol 5

alcatel idol 5 1
Bên cạnh đó, Alcatel Idol 5 còn được sử dụng một màn hình kích thước 5.2 inch cùng độ phân giải Full HD 1080p. Chip xử lý đồ họa sẽ là Mali – T880, camera chính có độ phân giải 12 MP và camera Selfie sẽ là 8 MP. Máy cũng được hỗ trợ các chuẩn kết nối thông thường như Bluetooth, Wifi, GPS và có cả NFC, ngoài ra phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat cũng sẽ được cài đặt sẵn khi máy xuất xưởng.
Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ liệu Alcatel Idol 5 sẽ được nhà sản xuất tung ra vào khi nào và mức giá của máy là bao nhiêu, tuy nhiên với việc xuất hiện trên GFXBench thì chắc chắn ngày mà Alcatel Idol 5 chính thức thức bước ra ánh sáng sẽ không còn lâu nữa, chúng ta cùng chờ xem nhé !
Alcatel Idol 5 lộ cấu hình trên GFXBench: Mediatek P20, RAM 2 GB, chạy Android 7.0 Nougat Alcatel Idol 5 lộ cấu hình trên GFXBench: Mediatek P20, RAM 2 GB, chạy Android 7.0 Nougat Reviewed by Unknown on 5/05/2017 12:42:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.