Dấu hiệu cần thay màn hình Samsung Galaxy S7

Thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy S7 chính hãng đòi hỏi cần dùng đến công nghệ máy móc hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao trong ngành sửa chữa điện thoại. Chính vì vậy mà bạn cần tìm đến các cửa hàng uy tín để được thực hiện thay thế, sửa chữa điện thoại cao cấp để bảo đảm về chất lượng linh kiện khi thay màn hình mới cho Samsung Galaxy S7 cao cấp. Cùng tìm hiểu dấu hiệu cần thay màn hình Samsung Galaxy S7

Dấu hiệu thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy S7

  • Cảm ứng trên máy diễn ra tình trạng loạn, liệt tại một vài điểm, hoặc chết hoàn toàn cảm ứng.
  • Hình ảnh lúc hiển thị cho không chính xác cùng với màu sắc hình ảnh thật.
  • Máy chẳng may gặp phải va đập mạnh làm cho màn hình điện thoại hư hỏng nghiêm trọng.
  • Trên màn có nhiều kẻ sọc với những màu chạy ngang dọc.
  • màn hình ẩm mốc, ố vàng do sử dụng máy lâu trong môi trường ẩm ướt, hoặc bị rơi vào nước
  • Chất lượng cảm ứng không được nhạy như lúc ban đầu sau khi dùng thời gian dài
  • Màn máy chết hoàn toàn chỉ có màu đen hoặc trắng.
khi nào cần thay mới màn hình galaxy s7
khi nào cần thay mới màn hình galaxy s7
Màn hình điện thoại là linh kiện rất thiết yếu trên máy, dù với nguyên do từ khách quan hay chủ quan thì lúc màn hư hại sẽ đều gây ra những bất tiện thể, khó khăn lúc trải nghiệm, sử dụng máy trong công việc, học tập hay để giải trí. Chính vì vậy mà cách để khắc phục hiệu quả nhất cho chiếc S7 là bạn nên thay màn mới càng sớm càng tốt.

Ưu điểm khi thay màn hình Samsung Galaxy S7 tại Maxmobile

- Linh kiện thay màn hình Samsung Galaxy S7 là hàng chính hãng. Điều này sẽ giúp cho các bạn cảm thấy an tâm hoàn toàn tới chất lượng của màn hình điện thoại mới được thay từ của hàng.
- khách hàng có quyền lợi được test trước về chất lượng của linh kiện sử dụng trước lúc thực hiện công đoạn tháo lắp cải tiến màn. Nếu người mua phát hiện có vấn đề nhỏ diễn ra như có vết xước nhẹ thì sẽ được cải tiến hoàn toàn.
- Quy trình thực hiện thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng nhanh nhất, với hiệu quả cao, sử dụng những thiết bị chuyên dụng nên việc thay thế chỉ khoảng tầm 45 phút là người mua tiếp nhận máy ngay trong ngày, không làm mất thời gian đi lại.
- Không như tại một số cửa hàng khác, vì đam mê lợi nhuận mà cố tình tư vấn giải đáp những lỗi trên máy sai, tìm thêm lỗi khác để sữa với mục đích muốn tăng lợi nhuận cho mình. Đôi khi còn tính thêm cả phí dịch vụ hỗ trợ tư vấn, test cho thiết bị. Nhưng ở Maxmobile, mọi vấn đề giải đáp, tư vấn và test đều được thực hiện miễn phí.
- Maxmobile luôn nguyện vọng sẽ mang đến cho các bạn tiếp nhận được chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất, cùng chi phí được điều chỉnh thích hợp dành tới cho mọi người mua. Chúng tôi luôn thực hiện theo những điều cam kết được đề ra để mang đến cho khách hàng quyền lợi tốt nhất. Nhân viên luôn nồng nhiệt đón tiếp mọi người dùng, hỗ trợ tư vấn chi tiết và nêu ra phương án phù hợp nhất để bạn chọn lựa.
giá thay mới màn hình Samsung S7
giá thay mới màn hình Samsung S7 chính hãng

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy S7 ở Maxmobile

Bước 1: Quý khách lúc tới các trung tâm giao máy đến cho nhân viên, và thông báo đến tình trạng lỗi máy đang chẳng may gặp phải.
Bước 2: Nhân viên kiểm tra chi tiết tất cả máy để phát hiện về hiện tượng những lỗi xảy ra trên máy
Bước 3: Thông báo đến khách cách giải quyết hiệu quả và về giá bán để thực hiện sửa chữa cải tiến
Bước 4: Chuyển máy đến bộ phận kỹ thuật, sử dụng công nghệ máy ép kính hiện đại trong thay thế sửa chữa linh kiện, thực hiện trong bộ phận kín không để xảy ra sủi bọt khí trên màn mới
Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ lớp keo dính sau khi thay xong màn mới, kiểm tra về các ứng dụng căn bản trên máy, đảm bảo thực hiện đầy đủ nhiều tính năng thông thường.
Bước 6: Giao trả máy tới khách, ví dụ không còn yêu cầu khác thì viết giấy bảo hành và người dùng chi trả phí về dịch vụ, hoàn tất toàn bộ quá trình sửa điện thoại
Dấu hiệu cần thay màn hình Samsung Galaxy S7 Dấu hiệu cần thay màn hình Samsung Galaxy S7 Reviewed by Unknown on 11/22/2017 12:54:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.