Cách kiểm tra màn hình Samsung Galaxy S6 cần thay

S6 chạy chip Exynos 7420 Octa, Ram 3Gb, bộ nhớ trong tùy chọn 32/64/128Gb, camera sau 16Mp hỗ trợ nhiều chế độ chụp và bạn có thể tải thêm ở kho ứng dụng Galaxy, doanh số bán thống kê gần đây cho thấy S6 thua xa siêu phẩm S7, mặc dù cả 2 sản phẩm mới ra mắt đều được pr khá rầm rộ.
Thay màn hình Samsung Galaxy S6 lấy ngay

Để kiểm tra máy có cần phải thay full màn hình Samsung Galaxy S6 lấy ngay hay chỉ cần thay kính, quý khách hãy kiểm tra theo các bước sau:


1. Bật nguồn máy lên, nếu màn hình của quý khách bị tối đen không nhìn thấy gì, bị sọc xanh đỏ ở màn hình tức là màn hình của bạn bị vỡ trong, khi đó bạn phải thay màn hình nguyên khối rất tốn kém.

2. Bật nguồn lên máy vẫn lên bình thường, máy vẫn hoạt động bình thường chỉ vỡ kính bên ngoài -> Lúc này bạn chỉ cần thay màn hình Samsung Galaxy S6 lấy ngay của bạn.

Với công nghệ tiên tiến ép màn hình bằng máy ép hút chân không ( giống trong nhà máy Samsung )chứ không dùng keo nước như một số đơn vị khác nên sau khi ép lại kính thì màn hình của bạn hầu như không khác gì so với màn hình gốc nguyên bản

Tại sao nên chọn Maxmobile để thay màn hình Samsung Galaxy S6 lấy ngay

✥ Luôn đi đầu về công nghệ
Công nghệ ép chân không hiện đại nhất sẽ giúp cho quá trình thay màn hình Samsung Galaxy S6 lấy ngay nhanh chóng, đảm bảo được độ an toàn và chính xác cao. Chúng tôi tách, ép trong môi trường chân không sử dụng keo nhiệt, tránh trường hợp dùng keo nước làm tràn keo vào những bộ phận khác trong máy gây hỏng hóc. ( Xem chi tiết công nghệ ép chân không:)
Thay màn hình Samsung Galaxy S6 lấy ngay

✥ Nhân viên chuyên nghiệp
Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với năm kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ bóc tách mặt kính, màn hình. Chiếc điện thoại Samsung Galaxy của bạn sẽ sớm trở lại mượt mà như bình thường và bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác trên máy một cách tốt nhất.

✥ Linh kiện chính hãng
Maxmobile cam kết chỉ sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Galxy S6 chính hãng để thay thế, tuyệt đối không sử dụng những loại linh kiện kém chất lượng. Đem tới cho bạn màn hình hiển thị hình ảnh đẹp, sắc nét và trung thực

✥ Chi phí rẻ - Bảo hành dài hạn

Trung tâm Maxmobile nhận thay màn hình Samsung S6 lấy ngay với chi phí rẻ nhất thị trường, có chế độ bảo hành dài hạn  ( Bảo hành 12 tháng ). Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi
Trên đây là cách kiểm tra màn hình Samsung Galaxy S6 cần thay 
Cách kiểm tra màn hình Samsung Galaxy S6 cần thay Cách kiểm tra màn hình Samsung Galaxy S6 cần thay Reviewed by vi tường on 12/01/2017 12:31:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.